quần áo thể thao bình dương

quần áo thể thao bình dương

quần áo thể thao bình dương

DỤNG CỤ THỂ THAO BÌNH DƯƠNG

quần áo thể thao bình dương,áo bóng đá bình dương, ao bong da binh duong, giay bong da binh duong,giay patin binh duong, dung cu the thao binh duong,áo bóng đá giá rẻ. xưởng in gia công. xuong in gia cong. áo bóng đá. áo bóng đá. ao bong da bình dương. giày bóng đá bình dương. xưởng in gia công giá rẻ. in đồ bóng đá bình dương. in bình dương
quần áo thể thao bình dương. quần áo thể thao bình dương,áo bóng đá bình dương, ao bong da binh duong, giay bong da binh duong,giay patin binh duong, dung cu the thao binh duong,áo bóng đá giá rẻ. xưởng in gia công. xuong in gia cong. áo bóng đá. áo bóng đá. ao bong da bình dương. giày bóng đá bình dương. xưởng in gia công giá rẻ. in đồ bóng đá bình dương. in bình dương
LỢI ÍCH CỦA GHẾ MASSAGE TOÀN THÂN VỀ MẶT TÀI CHÍNH
766 Lượt xem

Nhiều khách hàng sẽ đặt câu hỏi liệu rằng ghế massage toàn thân có lợi gì hơn các dịch vụ massage tại các spa, hay các hình thức massage chăm sóc sức khỏe khác, để giải đáp vấn đề này, Kingsport xin có một thống kê nhỏ để giúp người dùng và những ai đang có ý định mua ghế massage có cái nhìn chuẩn xác hơn.

loi-ich-cua-ghe-massage-toan-than-ve-kinh-te

Theo giá cả thị trường hiện nay, chi phí để bạn sử dụng dịch vụ massage thư giãn thông thường dao động trong khoảng 250 – 300 ngàn kéo dài trong vòng 1 -  2 giờ. Còn các gói massage chuyên sâu với tinh dầu thiên nhiên sẽ có giá từ 400 ngàn đồng trở lên, đây là tiền dịch vụ trần, chưa tính phí tip cho nhân viên mát xa. Nếu trong 1 tháng bạn đi mát xa 4 lần, tính chi phí trung bình 300/1 lần thì trong một năm bạn có thể tiêu tốn gần 15 triệu đồng.

Đấy là chỉ tính chi phí cho cá nhân bạn, nếu gia đình bạn có 3 thành viên thì số tiền sẽ đội lên đến hơn 40 triệu, tổng chi phí này đủ để bạn mua một chiếc ghế massage toàn thân chất lượng tốt mà không cần phải tốn thêm bất kì chi phí phụ nào. Không mất tiền tip, không chi phí đi lại, không mất thời gian chờ đợi, không sợ tay nghề nhân viên kém.

loi-ich-cua-ghe-massage-toan-than-ve-kinh-te-1

Nói đến đây thì chúng ta có thể thấy rằng, ghế massage toàn thân có lợi ích như thế nào về mặt kinh tế nếu sử dụng cho gia đình trong thời gian dài. Bạn có thể dễ dàng nghỉ ngơi, thư giãn với ghế mà vẫn tận hưởng được không khí ấp cúng từ người thân lại chẳng cần đến spa mỗi tuần.

 

Bài viết khác
HỆ THỐNG CỬA HÀNG THỂ DỤC THỂ THAO ANH LONG. Design by
Về đầu trang